Bác Lê Thanh Thản nhận bằng Đại học quốc tế danh tiếng

Ngày 26/4/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Thanh Thản chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh. Đã vinh dự được nhận bằng cử nhân danh dự của trường đại học World Records University.

World Records University – WRU hay còn gọi là Viện Đại học Kỷ lục Thế giới là một tổ chức có đăng ký giấy phép hoạt động tại Cộng hòa Ấn Độ là chính, văn phòng liên lạc đặt tại Vương quốc Anh, có đăng ký bản quyền (Copyright Witness) tại Vương quốc Anh. Đây là một tổ chức ra đời hoạt động với sự liên kết và hợp lực với các tổ chức kỷ lục các quốc gia trên thế giới ban đầu như Tổ chức Kỷ lục Châu Á, Tổ chức Kỷ lục Đông Dương,Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ, Tổ chức Kỷ lục Nepal, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, .v..v…

Bác Lê Thanh Thản nhận bằng Đại học

Bác Lê Thanh Thản nhận bằng Đại học

Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) không phải là trường đại học hàn lâm bình thường nhằm đào tạo sinh viên, các nghiên cứu sinh về các lĩnh vực khác nhau, có phân khoa đào tạo như trên thế giới hiện nay mà hoạt động theo mô hình đặc thù tinh gọn như một Viện tư liệu và nghiên cứu tổng hợp về những giá trị sáng tạo và nội dung kỷ lục của cộng đồng kỷ lục gia trên thế giới, hoạt động ngoài hệ thống hàn lâm, chuyên tìm kiếm giá trị các kỷ lục, lưu giữ các chất xám, vinh danh các kỷ lục gia có đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, quảng bá tất cả các giá trị nội dung về kỷ lục trên toàn thế giới.

Bác Thản nhận bằng của trường Đại học danh tiếng

Với những đóng góp to lớn của Tập đoàn Mường Thanh, trong sự kiện đặc biệt Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 37 diễn ra tại TPHCM, Tập đoàn Mường Thanh đã vinh dự được tổ chức Kỷ lục Đông Dương trao bằng chứng nhận “ Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”. Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn – ông Lê Thanh Thản cũng được nhận bằng cử nhân danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới.

Tập đoàn Mường Thanh ngoài chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Nam Á. Mường Thanh còn sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản có quy mô lớn như, khu đô thị Linh Đàm, chung cư Kim Văn Kim Lũ, chung cư Thanh Hà, khu đô thị Thanh Hà, chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang…

Bác Thản vui vẻ chia sẻ rằng trước nay tôi toàn đi tặng hoa chúc mừng người thân, bạn bè, con cháu trong ngày vui. Nhận bằng Đại học, thì hôm nay là lần đầu tiên trong đời tôi được người thân chúc mừng. Đây là tấm bằng cử nhân danh dự của Viện Đại học danh tiếng trên thế giới.

Chúc mừng chủ tịch Lê Thanh Thản, tập đoàn Mường Thanh ngày càng lớn mạnh.

Theo dantri.com.vn

 

Bác Thản nhận bằng Đại học Quốc tế danh tiếng ở tuổi 73
5 (100%) 7 votes