Bệnh viện dưỡng lão Diên Hồng Thanh Hà được xây dựng trên lô đất A2.3 của khu đô thị Thanh Hà.

Bệnh viện dưỡng lão Diên Hồng Thanh Hà Hà Đông

Bệnh viện dưỡng lão Diên Hồng Thanh Hà Hà Đông

Với mong muốn xây dựng Diên Hồng trở thành một nơi an dưỡng kiểu mẫu, Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư vào nguồn nhân lực. Con người Diên Hồng bằng kinh nghiệm chuyên môn, yêu nghề, chúng tôi luôn trăn trở mỗi ngày để đem đến những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống thường nhật, giúp cho Người cao tuổi được tận hưởng một cuộc sống tươi vui, sinh động và thêm yêu cuộc sống.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Diên Hồng hành động nhất quán theo phương châm:

Tận tâm – Chính trực – Trách nhiệm – Đồng cảm

Đây là khu vực có giao thông  thuận tiện, đường sá rộng rãi, hạ tầng tốt, không cách xa trung tâm thành phố Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo được không gian thoáng rộng, yên tĩnh, trong lành phù hợp cho người cao tuổi nghỉ ngơi, chữa bệnh.

 

Các cụ trong một buổi sinh nhật tại Bệnh viện dưỡng lão Thanh Hà

Các cụ trong một buổi sinh nhật tại Bệnh viện dưỡng lão Thanh Hà

Tầng 1:Được bố chí khu điều hành, khu tiếp khách và khu điều trị tích cực (dành cho các cụ ốm yếu, cần được điều trị – thay cho việc phải đến bệnh viện), phòng khám đa chức năng.

Tầng 2, tầng 3, tầng 4 mỗi tầng được bố chí thành 5 phòng:

Phòng sinh hoạt chung có hệ thống điều hòa 2 chiều, tivi 55 inch, dàn hát karaoke, khu đọc sách, chơi cờ, tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, là nơi giao lưu trò chuyện giữa người cao tuổi sống tại Trung tâm…

Phòng ngủ 8 giường dành cho cụ ông có diện tích khoảng hơn 50 m2, có 3 cửa sổ. Có hệ thống chiếu sáng, tivi 40 inch, 2 điều hòa 2 chiều, 8 quạt điện, tủ quần áo, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng tắm

Phòng ngủ 7 giường dành cho cụ bà có diện tích khoảng hơn 50 m2, có 3 cửa sổ. Có hệ thống chiếu sáng, tivi 40 inch, 2 điều hòa 2 chiều, 7 quạt điện, tủ quần áo, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng tắm

Phòng ngủ 4 giường có diện tích 40 m2 bên trong có hệ thống chiếu sáng, tivi 40 inch, 2 điều hòa 2 chiều, 4 quạt điện, tủ quần áo riêng dành cho từng cụ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng tắm.

Phòng ngủ 2 giường (có thể bố trí thành phòng 1 giường nếu khách có nhu cầu). Phòng có 2 cửa sổ, 1 điều hòa 2 chiều, tivi 28 inch, 1 tủ lạnh, 2 giường, tủ đựng quần áo, 2 phòng vệ sinh nam và nữ, 1 phòng tắm.

Tầng 5 được bố trí 3 khu chính:

Khu nấu ăn rộng 50 m2 có thể nấu ăn đáp ứng nhu cầu khoảng 100 xuất ăn cho 1 lần nấu.

Khu tâm linh rộng 60 m2 dùng cho việc thờ cúng, nơi cho người cao tuổi tụng kinh, ngồi thiền và lễ vào ngày lễ tết, rằm hoặc muồng 1.

Khu tập phục hồi chức năng rộng hơn 100 m2 dành cho người cao tuổi tập thể dục, tập phục hồi chức năng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ chúng tôi tự tin đem lại một cuộc sống an lành hạnh phúc cho người cao tuổi.

Xem thêm: Chung cư Thanh Hà 

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng tổ chức Noel cho các cụ

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng tổ chức Noel cho các cụ

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện dưỡng lão Diên Hồng Thanh Hà Hà Đông
5 (100%) 4 votes