Có nên mua chung cư Kim Văn Kim Lũ của Mường Thanh Hay Vinaconex

Có nên mua Kim Văn Kim Lũ là câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn trước khi quyếtđịnh mua nhà. Chung cư Kim Văn Kim Lũ có vị trí thuận lợi giao thông, giá bán hợp lý do đó các căn hộ ở đây được săn lùng liên tục.

1. Nên mua chung cư Kim Văn Kim Lũ vì vị trí đẹp

Trong bất động sản nhất vị nhị giá. Chung cư Kim Văn Kim Lũ nằm ngay trên mặt đường vành đai 3. Tiện lợi về mặt giao thông, cách bệnh viện 103 chỉ 3km. Cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 1 km. Cách bến xe Giáp Bát chỉ 6 km. Do vậy cư dân ở đây có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô. Đặc biệt tình hình giao thông Hà Nội ngày càng kẹt xe thì vị trí gần trung tâm là một lợi thế rất lớn.

Vị trí chung cư Kim Văn Kim Lũ

Vị trí chung cư Kim Văn Kim Lũ

2. Nên mua chung cư Kim Văn Kim Lũ vì giá rẻ

Chung cư Kim Văn Kim Lũ gồm CT11, CT12A, CT12B và CT12C là các tòa của tập đoàn Mường Thanh Xây dựng. Cá căn hộ ở đây có diện tích từ 45 m2 căn 2 phòng ngủ – đến 76m2 căn 3 phòng ngủ. Các căn hộ này có giá bán khoảng 15 triệu/m2 đến 19 triệu/m2 tùy từng tầng. Như vậy so với giá bán bên tòa D Vinaconex và tòa Golden Heart Vinaconex có giá bán 26 đến 30 triệu/m2 thì chung cư Kim Văn Kim Lũ của Mường Thanh rẻ hơn rất nhiều.

3. Chung cư Kim Văn Kim Lũ đầy đủ tiện ích

Siêu thị Việt Ý Kim Văn Kim Lũ

Siêu thị Việt Ý Kim Văn Kim Lũ

4. Chung cư Kim Văn Kim Lũ đã có sổ đỏ

Căn hộ thực tế Kim Văn Kim Lũ

Căn hộ thực tế Kim Văn Kim Lũ

5. Kim Văn Kim Lũ hộ khẩu đẹp

Cư dân có hộ khẩu Kim Văn Kim Lũ còn được hưởng các chế độ cư dân cấp Quận. Con em được học trường chuẩn Quốc gia như Trường Mầm Non Hoa Sữa. trường Tiểu học Đại Kim và nhiều ưu điểm khác.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ có sổ đỏ không

 

 

Rate this post