Có nên mua chung cư Thanh Hà lý do bất ngờ

Chung cư Thanh Hà Cienco 5, là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Mường Thanh. Là khu đô thị lớn nhất Hà Nội không gian sống thoáng mát. Chung cư Thanh Hà đang là dự án hót nhất trong thời điểm này.

CHUNG CƯ SINH THÁI GIÁ RẺ

Ai cũng nghĩ rằng, để sở hữu một căn hộ chung cư sinh thái chắc hẳn giá phải rất đắt giá. Tuy nhiên tập đoàn Mường Thanh đã có những giải pháp đột phá. Năm 2017 Mường Thanh  tung ra căn hộ giá chỉ 9.5 triệu/m2 nhưng đi kèm tiện ích như chung cư cao cấp. Chị Hà một người mua chung cư Thanh Hà cho biết, chị quyết định mua căn hộ ở đây vì giá rất rẻ. Chị đã đi tham khảo nhiều dự án ở quận Hà Đông như: Văn Phú Victoria giá khoảng 19 triệu/m2, Hồ Gươm Plaza giá 27 triệu/m2, Cầu Bươu giá khoảng 16 triệu/m2. Như vậy các dự án lân cận có mức giá rất cao so với thu nhập của đa số người dân. Tính đến thời điểm này Thanh Hà Cienco 5 vẫn là dự án rẻ nhất.

TIỆN ÍCH CAO CẤP ĐỒNG BỘ

Khu đô thị Thanh Hà được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt trở thành khu đô thị sinh thái. Có đủ hạ tầng như vườn hoa, công viên cây xanh, bể bơi 4 mùa, đặc biệt là 2 hồ điều hòa Thanh Hà có diện tích 25 ha tạo điểm nhấn cho khu đô thị.

Phối cảnh một góc chung cư Thanh Hà Cienco 5 của tập đoàn Mường Thanh

Phối cảnh một góc chung cư Thanh Hà Cienco 5 của tập đoàn Mường Thanh

HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 70%

Hiện nay tập đoàn Mường Thanh ký thỏa thuận với 2 ngân hàng lớn, BIDV và PG Bank hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ chung cư Thanh Hà. BIDV cho biết mức lãi suất rất ưu đãi năm đầu 7,8%/năm. Các năm tiếp theo mức lãi suất bằng lãi suất huy động cộng biên độ 3,5%.

Liên hệ: Sàn bất động sản Mường Thanh.
Tòa nhà HH03B B2.1 Chung cư Thanh Hà – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Xem thêm: những điều cần biết mua chung cư THANH HÀ

Tìm hiểu về phí bảo trì chung cư Thanh Hà 

Khi nào nhận sổ đỏ chung cư THANH HÀ

Nên mua chung cư Thanh Hà vì hiện nay cả khu đô thị Thanh Hà B đã gần như hoàn thiện. Hạ tầng đồng bộ kết nối giao thông thuận lợi khi đường Nguyễn Xiển Xa La đã thông xe. Dưới đây là một số hình ảnh thật về khu đô thị Thanh Hà.

nen mua chung cu thanh ha cien co 5 khu đô thị Thanh Hà

Một góc chung cư Thanh Hà HH02 – B1.4 và HH02 B2.1 – Thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Có nên mua chung cư Thanh Hà và những lý do bất ngờ
5 (100%) 8 votes

Thẻ: