Dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh hưởng lợi gì năm 2019

Dự án Thanh Hà là dự án sinh thái do tập đoàn MƯỜNG THANH làm chủ đầu tư. THANH HÀ Hà Đông đã được VTV trao giải nhà ở thương mại giá rẻ chất lượng cao. Kể từ đó rất nhiều cơ quan truyền thông báo chí quan tâm đến dự án. Trong năm 2019 dự án đường Nguyễn Xiển – Xa La sẽ thông xe. Đây là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội nói chung cũng như dự án Thanh Hà nói riêng.

1 Khách hàng hài lòng về chung cư Thanh Hà.

Anh Hùng một khách hàng mua chung cư tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 cho biết. Lần đầu tiên anh nghe dự án Thanh Hà trên báo. Khi anh xuống xem, đây mới là một bãi đất trống, với vài căn hà mọc rải rác. Nhưng thật bất ngờ, sau một năm xây dựng khu đô thị Thanh Hà đã cho tôi một ấn tượng bất ngờ.

Một góc dự án Thanh Hà Mường Thanh

Một góc dự án Thanh Hà Mường Thanh

2 Hạ tầng giao thông nội bộ Thanh Hà hoàn thiện

Khu đô thị Thanh Hà hiện nay, đường giao thông nội bộ đã trải nhựa, cây xanh đô thị trồng khắp nơi. Trường học của khu đô thị đã đi vào hoạt động. Tôi thấy, rất xứng đáng đồng tiền bỏ ra chỉ 10,5 triệu/m2 cho căn hộ chung cư Thanh Hà.

Nhà thi đấu đa năng của khu đô thị Thanh Hà

Nhà thi đấu đa năng của khu đô thị Thanh Hà Tập đoàn Mường Thanh

Thông qua nhiều đợt mở bán, nhiều căn hộ đã có chủ tuy nhiên sức nóng của dự án chưa hề thuyên giảm. Càng theo thời gian, chủ đầu tư càng hé lộ nhiều điều thú vị về không gian sống của cư dân. Chung cư THANH HÀ Hà Đông thực sự là nơi đáng sống.

Hiếm có dự án nào sở hữu không gian xanh rộng lớn như tại khu đô thị Hà Đông 500 ha. Dự án không những tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Mà còn dễ dàng liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố.

3 Liên kết vùng thuận lợi của khu đô thị Thanh Hà

Cụ thể, trong một vài năm tới, trung tâm hành chính của thủ đô sẽ dần di chuyển về phía Tây. Đồng nghĩa với việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội. Đặc biệt xuất hiện rất nhiều tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Từ căn hộ chung cư THANH HÀ Hà Đông, cư dân chỉ mất ít phút đi đến trục đường Nguyễn Xiển – Xa La. Cung đường này, rất thuận tiện di chuyển lên đường vành đai 3, Nguyễn Trãi.

Trục đường 70 rẽ vào khu đô thị Thanh Hà

Trục đường 70 rẽ vào khu đô thị Thanh Hà

4 Tiện ích nội khu nâng cao – chuẩn thiết kế sinh thái

Mặt khác, song song với việc thực hiện dự án, MƯỜNG THANH cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu. Công viên nước lớn nhất phía Nam Hà Nội sắp đi vào hoạt động. Chung cư Thanh Hà tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại THANH HÀ Hà Đông, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn. Khu đô thị Thanh Hà đã mang lại khối tiện ích to lớn.

Sân chơi trẻ em chung cư HH01 Thanh Hà

Sân chơi trẻ em chung cư HH01 Thanh Hà

Sân chơi cho các em nhỏ THANH HÀ CIENCO 5 MƯỜNG THANH

Không chỉ tiện nghi sinh sống mà dự án còn mang lại một không gian xanh mát an lành cho cả người lớn và con trẻ. Với phương châm xây dựng căn hộ xanh 4 lớp: Xanh ban công – xanh căn hộ – xanh dự án và xanh khu đô thị, dự án THANH HÀ HÀ ĐÔNG đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan.

Tại ban công, các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi tạo điều kiện cho gia chủ có thể trồng rau sạch. Trồng hoa tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ. Đồng thời, trong nội khu dự án xuất hiện những khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ. Cư dân có thể dạo bộ thư thái quanh hồ điều hòa Thanh Hà..

Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án. Chung cư THANH HÀ HÀ ĐÔNG có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người.

Như vậy khi lựa chọn sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0973 20 9988 để đón đầu cơ hội chọn căn đẹp. Chúng tôi tư vấn miễn phí chung cư THANH HÀ Hà Đông.

Xem thêm: Bệnh viện dưỡng lão Diên Hồng Thanh Hà

 

Dự án Thanh Hà Mường Thanh hưởng lợi gì năm 2019
4 (80%) 3 votes