Khu đô thị Mỹ Hưng giá gốc chủ đầu tư Cienco 5

Giới thiệu: Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 nằm ở Xã Mỹ Hưng huyện Thanh Oai – Hà Nội. Là dự án do Cienco 5 làm chủ đầu tư, là dự án BT hoàn vốn cho trục đường Nam Hà Nội.

Vị trí khu đô thị

Thuộc các xã Cự Khê, xã Mỹ Hưng, xã Tam Hưng – Huyện Thanh Oai, Hà Nội, Cách trung tâm Hà Nội 16 km. Trung tâm quận Hà Đông 4 km phía Bắc giáp KĐT Thanh Hà. Phía Tây giáp đường vành đai 4.
Diện tích đất : 182 ha, trong đó đất nhà ở: 73,8 ha.
Tổng mức đầu tư phần HTKT: 4.637 tỷ đồng.
Tiến độ triển khai : Quý I/2021 – Quý IV/2025.

Nằm ở Huyện Thanh Oai – Thành Phố Hà Nội. Khu đô thị Mỹ Hưng có vị trí giao thông thuận lợi. Tiếp giáp với đường vành đai 4 và nằm ngay trên trục đường phía Nam của thủ đô Hà Nội.

Diện tích: Tổng diện tích cả khu đô thị là 182 ha. Dự án gồm chung cư, biệt thự và nhà ở liền kề.

Chủ đầu tư: Cienco 5

Vị trí khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Vị trí khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Đây là dự án chỉ cách khu đô thị Thanh Hà 3 km là một trong những dự án lớn phía Nam Hà Nội. Với diện tích 185 ha gồm hàng ngàn lô đất liền kề, biệt thự và các tòa nhà chung cư. Dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị phía Nam Hà Nội.

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Tiện ích khu đô thị Mỹ Hưng

Nổi bật của Khu đô thị là diện tích hồ nước nhân tạo rất lớn bao quanh. Mật độ xây dựng chỉ 30% còn lại là cây xanh đô thị, công viên và các tiện ích công cộng. Khi khu đô thị được xây dựng là một cú huých cho thị trường bất động sản Thanh Hà.

Bản đồ Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Bản đồ Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

 

Rate this post