Những điều cần biết khi mua chung cư Thanh Hà Cienco 5 phần 1

Trước khi chọn mua căn hộ chung cư Thanh Hà khách hàng cần chú ý các yếu tố sau:

Các tòa chung cư cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều ở Hà Nội. Đây là một xu hướng tất yếu cho sự phát triển của Thủ đô. Chung cư là sự kết tinh tổng hợp các yếu tố kỹ thuật, kiến trúc và chất lượng dịch vụ quản lý.

Vậy những lưu ý gì trước khi chọn cho mình chốn an cư nơi đô thành.

Nội dung

  • Mua chung cư quan trọng địa điểm
  • Nguồn gốc lô đất và phong thuỷ chung cư
  • Mối liên kết ngoại khu với khu đô thị xung quanh
  • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị
  • Hệ thống an toàn và an ninh Nhà để xe

Chuyên viên tư vấn sàn Mường Thanh. Nguyễn Thu Uyên xin đưa ra cho quý khách một số điều cần biết sau:

  1. Mua chung cư quan trọng địa điểm

Nhất vị nhị giá: Sản phẩm bất động sản, nhà ở hay chung cư thì vị trí của dự án luôn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó Quý khách cần chọn các khu chung cư, sao cho khoảng cách từ dự án đến nơi làm việc bán kính dưới 10 km là tốt nhất.

Khu đô thị Thanh Hà sẽ rất phù hợp với khách hàng làm việc khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, khu Linh Đàm, Giải Phóng.

Thực sự để chọn lựa các chung cư gần nơi làm việc quả là điều rất khó. Khu đô thị đó có thuận lợi xe bus không. Tuy nhiên, yếu tố khoảng cách không phải là yếu tố quyết định, bởi có những dự án ở xa trung tâm, nhưng có nhiều tiện ích nổi trội và giá cả hợp lý vẫn có thể là sự lựa chọn của người mua.

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh nằm ở vị trí đắc địa của phía Nam Hà Nội

  1. Nguồn gốc lô đất và phong thuỷ chung cư

Trước khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ lịch sử lô đất. Tránh các dự án xây gần nghĩa trang, hoặc trước đây là nghĩa trang. Những yếu tố địa lý thuận lợi, có phong thuỷ tốt sẽ làm gia tăng giá trị của dự án. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 được xây dụng trên lô đất hoàn toàn là đất sạch, đất nông nghiệp trồng lúa của phường Phú Lương Quận Hà Đông, và xã Cự Khê Thanh Oai. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nơi an cư lạc nghiệp ở dự án Thanh Hà. Dự án nằm trên đất sạch, địa điểm có địa thế và phong thuỷ tốt rất hiếm. Khu đô thị sinh thái Thanh Hà sẽ mang lại nhiều vượng khí cho cư dân tương lai.

Đất khu đô thị Thanh Hà hoàn toàn là đất sạch. Có phong thủy rất tốt.

Ảnh: Đất lúa khu đô thị Thanh Hà

  1. Mối liên kết ngoại khu với khu đô thị xung quanh.

Khi ở một khu đô thị, ngoài tiện ích mà một khu đô thị đó cung cấp thì những tiện ích của khu đô thị lân cận cũng là một yếu tố quan trọng, giúp ta chọn lựa. Khu đô thị Thanh Hà ngoài tiện ích bên trong khu đô thị, Thanh Hà còn gần các tiện ích cộng đồng  như chỉ cách các bệnh viện lớn như Bệnh viện 103, bệnh viện K Tân Triều, Viện bỏng Quốc gia…rất thuận lợi cho cư dân đến khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Dự án Thanh Hà gần trường đại học lớn Học viện Quân Y, Đại học công nghệ giao thông vận tải, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, hay các trường chuyên Nguyễn Huệ Hà Đông. Đó là điều rất quan trọng cho thế hệ tương lại, con em chúng ta.

Viện bỏng Quốc Gia

Viện bỏng Quốc Gia

Ảnh: Viện 103, viện Bỏng Quốc Gia

  1. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị

Hạ tầng kỹ thuật của dự án khách hàng cần chú ý: đường giao thông nội bộ, công trình cấp thoát nước và hệ thống điện. Các công trình hạ tầng kỹ thuật của dự án có được đầu tư đồng bộ không. Quý khách hàng có thể đi một vòng quanh khu đô thị Thanh Hà sẽ thấy. Toàn bộ khu đô thị đường giao thông nội bộ đã được trải nhựa, hệ thống đèn chiếu sáng, cây xay đã phủ khắp dự án. Dự án Thanh Hà được tập đoàn Mường Thanh chi hàng ngàn tỷ đồng. Các công trình được xây dựng bài bản, quy mô chuẩn sinh thái.

Một góc khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Một góc khu đô thị Thanh Hà. Hình ảnh chung cư HH02 B2.1

Ảnh: Một góc khu đô thị Thanh Hà

  1. Hệ thống an toàn và an ninh Nhà để xe

Ở chung cư thực sự rất an toàn so với ở nhà mặt đất. Chung cư văn minh, có bảo vệ túc trực 24/7, đây là những ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên khi mua căn hộ chung cư khách hàng cần lưu ý. Các tiện ích cộng đồng như, hè, sảnh, sân vườn, cấp thoát nước , điện chiếu sáng, chỗ để xe, có chỗ để ô tô không? Đây là yêu cầu tối thiểu đối với một khu nhà ở, chất lượng và quy mô của khu đô thị ra sao? Giá dịch vụ như thế nào?

Ảnh: Hầm để xe chung cư Thanh Hà Cienco5

Giá dịch vụ trông xe máy: 50.000 đồng/tháng, ô tô 500.000 đồng/tháng.

Hầm chung cư Thanh Hà rất thoáng, 19 tầng, 16 căn/tầng nên khách hàng không sợ quá tải về hạ tầng.

Kết luận: Khu đô thị Thanh Hà là một dự án đồng bộ, đầy đủ tiện ích, cũng như dễ dàng kết nối với khu đô thị lân cận. Tuy dự án không gần trung tâm Thành phố nhưng hạ tầng kết nối đồng bộ, giao thông thông thoáng. Đặc biệt với mức giá chỉ từ 10,5 triệu/m2 đây thực sự là dự án đáng mua trong năm 2019.

 

 

 

Những điều cần biết khi mua chung cư Thanh Hà Cienco 5 phần 1
5 (100%) 4 votes

Thẻ: