Trường NewTon 5 Thanh Hà – Trường liên cấp New Ton Thanh Hà

Trường NewTon 5 Thanh Hà – Trường liên cấp New Ton Thanh Hà ở đâu. Trường New Ton có tốt không. Mức học phí của trường New Ton 5 cập nhật mới nhất.

– Tầm nhìn và sứ mệnh của trường NewTon

* Tầm nhìn.
Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton phấn đấu trở thành một trường chất lượng cao, thân thiện, đa văn hoá và lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinhđược phát triển toàn diện, thành công và trở thành công dân toàn cầu.
* Sứ mệnh
Cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, thúc đẩy việc học hiệu quả bằng cách áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến và các hình thức kiểm tra đánh giá hiệu quả, nghiêm ngặt. Trao niềm tin và cơ hội thể hiện để mỗi học sinh sẵn sàng trở thành một phần của thế hệ những nhà lãnh đạo tương lai.
* Giá trị cốt lõi
+ Xây dựng môi trường thân thiện: Xây dựng mối các mối quan hệ GV –PH – HS trên tinh thần tôn trọng – cởi mở – chân thành. HS Newton gắn kết với nhau,hiểu lẫn nhau cho dù có sự khác biệt cá nhân (thông qua cộng tác học tập và các HĐ ngoại khóa).
+ Sự Công bằng: Mỗi HS Newton đều có quyền và cơ hội bình đẳng khi tham gia mọi hoạt động giáo dục tại trường.
+ Xây dựng kỹ năng lãnh đạo: HS Newton được phát triển kĩ năng lãnh đạo để luôn tự chủ, sáng tạo và có đóng góp tích cực và ảnh hưởng tới những người khác và cộng đồng xung quanh. Slogan của trường “Mỗi HS là 1 nhà lãnh đạo tương lai”.
+ Sự ưu tú: Trường Newton luôn hướng mỗi cá nhân tới sự ưu tú. Sự ưu tú đạt được thông qua quá trình học tập, làm việc chăm chỉ và quyết tâm mạnh mẽ tạo ra sự khác biệt.

Trường liên cấp New Ton 5 Khu đô thị Thanh Hà

Trường New Ton 5 Thanh Hà

Mục tiêu Trường Newton

Những chương trình được dạy trong nhà trường có sự liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada,… đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho phép.
Mục tiêu cụ thể của Nhà trường:
Tất cả học sinh đều được trang bị kỹ năng sống thật tốt.
Phấn đấu 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đạt kết quả cao trong các kỳ thi đại học của VN.
Sau khi học hết lớp 10, 11 hoặc lớp 12, học sinh có thể học chương trình dự bị đại học, IB, A- level hoặc Đại học ở nước ngoài.
Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của học sinh thông qua việc học trực tiếp với giáo viên người bản xứ.

Phòng học NewTon 5 Thanh Hà

Phòng học hiện đại cơ sở vật chất Khang trang của trường NewTon 5 Thanh Hà

Sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo của học sinh.
Rèn luyện cho học sinh tự tin trong giao tiếp và vươn lên vị trí cao hơn trong mọi hoạt động.
Xây dựng nhà trường thân thiện và đào tạo các thế hệ học sinh năng động, để các em phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân.
Học sinh áp dụng kiến thức học vào thực tế thông qua chương trình ngoại khóa, trải nghiệm
Học sinh phải được phát triển toàn diện về Trí – Đức – Thể – Mỹ

– Chương trình đào tạo trường liên cấp NewTon 5

Không gian xanh trường liên cấp NewTon Thanh Hà

Không gian xanh trường NewTon Thanh Hà

Hiệu quả, đáp ứng tốt nhất cho mục đích thực tiễn của phụ huynh và học sinh.
Trong thời kỳ hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0, cách tiếp cận bài giảng đã thay đổi, đồng thời học sinh phải được trang bị toàn diện hơn: ngôn ngữ thế giới, kỹ năng sống, công nghệ thông tin. Ngoài ra, nhiều phụ huynh có mục đích cho con du học nước ngoài khi con đang học phổ thông, học sinh đã gặp rất nhiều khó khăn khi cuộc sống tự lập quá sớm mà chưa được chuẩn bị toàn diện.
Do đó, Trường Newton đã phát triển 3 hệ là Hệ Bán quốc tế, Hệ song ngữ Cambridge (Anh) và Hệ Song ngữ Mỹ để đáp ứng định hướng của phụ huynh và học sinh:
Hệ Bán quốc tế:
Ngoài việc đảm bảo học chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Học sinh được học tiếng Anh theo giáo trình của Anh, gồm các môn: Math, Science, ESL do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Hoạt động trường NewTon 5 Thanh Hà

Hoạt động trường NewTon 5 Thanh Hà

Hệ song ngữ Cambridge:
Học sinh học các môn của Bộ Giáo dục VN và kết hợp với chương trình Cambridge:
+ Chương trình Tiểu học Cambridge (Lớp 1 – Lớp 5): học toàn bộ chương trình Tiếng Anh Cambridge vào buổi chiều hoặc buổi sáng, gồm 3 môn chính Math, Science, Cambridge English.
+ Chương trình THCS Cambridge (Lớp 6 – Lớp 8): Học sinh được học bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge gồm: Math, Science (Lý/Hóa/Sinh), Social studies/Global perspective.
+ Chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9 – Lớp 10): chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh tối thiểu 3 môn trong hai năm lớp 9 và lớp 10. Hết lớp 10, học sinh dự thi lấy chứng chỉ IGCSE do CIE cấp đối với các môn mình đã học. Chứng chỉ IGCSE là hành trang chuẩn bị tốt nhất cho học sinh học lên bậc cao hơn (là A-level) và kỹ năng cần thiết để làm việc sau này.
+ Chương trình nâng cao A-level (bao gồm AS – lớp 11 và A2 – lớp 12): cho học sinh chuẩn bị vào Đại học. Chương trình trang bị kiến thức môn học chuyên sâu và cách thức vận dụng ở cấp độ cao, thúc đẩy tư duy độc lập, phát triển khả năng xử lý, đánh giá, phân tích, ra quyết định và trình bày theo cách thức mạch lạc, rõ ràng. Kết thúc lớp 12, học sinh dự thi lấy bằng A-level do CIE cấp và có thể tự tin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới. Những học sinh có kết quả A-level cao (từ điểm C trở lên) có cơ hội được tính tín chỉ Đại học cho những môn học A-level.
+ Hàng năm học sinh thi lấy chứng chỉ Cambridge (nếu đăng ký thi)

Các hoạt động ngoại khóa trường NewTon

Học ngoại ngữ tại trường liên cấp NewTon 5 Thanh Hà

Học ngoại ngữ tại trường NewTon 5 Thanh Hà

Hệ song ngữ (Mỹ) (Hệ G):
– Học sinh được học các môn theo là chương trình Mỹ học toàn bộ Buổi chiều hoặc buổi sáng, buổi còn lại học các môn của Bộ Giáo dục đào tạo VN. Các môn trong chương trình Mỹ sẽ sử dụng giáo trình Mỹ: Math, Science, Language Arts, Mizzou K-12 (chi tiết xem Web: www.ngs.edu.vn).
– Đối với học sinh học hệ song ngữ Mỹ– được cấp chứng ch ỉ của Mizzou K-12 (Mỹ) từ lớp 9.
Ngoài ra, tất cả học sinh còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa.
Học sinh học hệ Cambridge hoặc tất cả những học sinh giỏi và có IELTS 6.5 của trường PTQT Newton sau khi tốt nghiệp THPT ở Việt Nam đều được hưởng học phí ưu đãi như công dân người Mỹ (được học bổng đối tác nước ngoài là khoảng 50% học phí) cho cả 4 năm học đại học ở Mỹ là trường MISSOURI STATE UNIVERSITY (www.missouristate.edu) và trường đại học ARKANSAS STATE UNIVERSITY (www.AState.edu)
Từ năm 2018, tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) trở thành đối tác chiến lược của Trường Newton, đây là cơ hội lớn dành cho học sinh của Trường. Các học sinh hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambrige được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%. Đặc biệt học sinh Newton được ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học Broward (Việt Nam) – Trường đại học thành viên của IAE và là phân hiệu của Broward College tại Mỹ (Broward College hiện thuộc Top 3 các trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ do Aspen Institute – Washington D.C bình chọn và được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp hội các trường Đại học và Trung học miền Nam Hoa Kỳ

– Học phí và học bổng trường NewTon Thanh Hà

– Chính sách học bổng NewTon 5 Thanh Hà 

Học bổng trường NewTon 5 Thanh Hà 2020

Học bổng trường NewTon 5 Thanh Hà 2020

 

Xem chi tiết: Học phí trường NewTon 5 Thanh Hà

 

Học phí hệ Tiểu học NewTon

Học phí hệ Tiểu học NewTon

 

Rate this post